ข่าวสารและบทความ

เรียนรู้และรู้มากขึ้น
เกี่ยวกับลิฟต์บ้านสำหรับอยู่อาศัยที่นี่

ลิฟต์บ้าน- ส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่

by | Feb 24, 2022 | Uncategorized | 2 comments

Home Lifts – ตั้งแต่ปี 2015 ลิฟต์บ้านเริ่มมีแนวโน้มในไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ตั้งแต่นั้นมา Orkanda เริ่มให้ความสำคัญกับความทันสมัยในการอยู่อาศัยร่วมกับแนวคิดการใช้ชีวิต เราได้เชื่อมโยงเทคโนโลยีและการออกแบบเข้าด้วยกัน และสร้างลิฟต์บ้านที่ทันสมัย

Orkanda Home Lifts เป็นมิตรกับผู้ใช้มากและผลิตจากวัสดุระดับไฮเอนด์ เราทำให้สามารถติดตั้งลิฟต์บ้านในบ้านใหม่หรือบ้านที่มีอยู่ได้ทุกประเภท ลิฟต์บ้าน Orkanda มีให้เลือกมากกว่า 30 ขนาด โดยมี 4 ขนาดมาตรฐานที่ดีที่สุดซึ่งเข้ากับบ้านส่วนใหญ่

ลิฟต์ของเราไม่ได้มีไว้สำหรับบ้านเท่านั้น แต่ยังสามารถติดตั้งในอาคารพาณิชย์ ห้องเพนท์เฮาส์ คลินิกขนาดเล็ก ห้างสรรพสินค้า วัด และอื่นๆ

เราทีมงานติดตั้งภายใน รับประกันการติดตั้งคุณภาพยุโรป การทำงานที่ราบรื่นปราศจากเสียงรบกวนและการบำรุงรักษาขั้นต่ำมาก

ลิฟต์บ้าน Orkanda ดีที่สุดในตลาดในแง่ของการวิ่งที่ราบรื่นและการบำรุงรักษาขั้นต่ำ

ลิฟต์ของเราสามารถติดตั้งได้ด้วยความสูงสูงสุด 18 เมตรพร้อมกระจกพาโนรามา 360 องศา

Orkanda เสนอเงื่อนไขการชำระเงินที่ยืดหยุ่นมากสำหรับเจ้าของบ้านในการซื้อลิฟต์ที่มีคุณภาพดีที่สุดของเรา เนื่องจากเป้าหมายหลักของเราคือทำให้สามารถมีลิฟต์ได้ในทุกบ้าน ในแง่ของราคา เรารู้ว่าเราเป็นคนเดียวที่สามารถจัดหาลิฟต์บ้านสไตล์ยุโรปคุณภาพสูงในราคาที่ถูกกว่าได้

ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของเราทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อลูกค้าของเราทุกคน และตรวจสอบความปลอดภัยโดยมืออาชีพ

Orkanda ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นที่เทคโนโลยีเดียวสำหรับลิฟต์บ้านเท่านั้น เราเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีหลายอย่างสำหรับลิฟต์บ้าน ขึ้นอยู่กับทางเลือกของความสะดวกสบายของเจ้าของบ้าน

ลิฟต์บ้าน ORKA 200 ของเราใช้เทคโนโลยีสกรูและน็อตที่มี SIL ระดับ 3 ซึ่งรับประกันความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน ลิฟต์บ้าน ORKA 200 ออกแบบมาสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัดและต้องการก่อสร้างขั้นต่ำ

Home Lift

Orka 200 Home Lift

ORKA Hybrid series ของเราเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับลิฟต์บ้านที่ใช้พลังงานต่ำ ลิฟต์ไฮบริดของเราทำงานด้วยกำลัง 150 วัตต์ ซึ่งเป็นลิฟต์ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในตลาดลิฟต์

Home Lift

Orka Hybrid Home Lift

Vimec E10 และ E20 series ของเราสร้างขึ้นด้วยการออกแบบที่สามารถเข้าได้กับแบบบ้านเกือบทุกแบบ การวิ่งที่ราบรื่นที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ ห้องโดยสารมีหลายแบบตั้งแต่สีและหน้าจอสัมผัส

Home Lift

Vimec Home Lift

สำหรับบ้านที่ไม่สามารถแก้ไขได้ก็สามารถนำไปใช้ได้เช่นกัน เราขอเสนอลิฟต์บันไดที่ดีที่สุดตัวหนึ่งจากเนเธอร์แลนด์โดยผู้ผลิตลิฟต์บันไดรายใหญ่ที่สุดชื่อ Handicare

ในฐานะผู้บุกเบิกผู้ผลิตลิฟต์บันได Handicare จับมือกับ Orkanda Home lift และมอบโซลูชันระดับโลกสำหรับผู้สูงวัยเพื่อให้มีอิสระในการใช้ชีวิตในบ้านของตนเอง ลิฟต์บันไดของเราสามารถติดตั้งได้กับบันไดทุกประเภทที่มนุษย์สร้างขึ้น

Home Lift

Stairlift or Chairlift

 

ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นเหล่านี้ทั้งหมดสำหรับลิฟต์ ให้เลือกเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์บ้านของคุณ และเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุ้มค่าเงินไปพร้อม ๆ กัน

 

ลิฟต์บ้านออร์คานดา

คืนพลังและอิสระให้บ้านคุณ

ลิฟต์บ้านออร์คานดา

 

ที่อยู่และเว็บไซต์

162/1 ศุภาลัย ไลท์ รัชดา – นราธิวาส – สาธร
ถนนรัชดาภิเษก, แขวงช่องนนทรี, เขตยานนาวา, กรุงเทพฯ
10120
เบอร์โทร:02-001-2043/ 063-491-9749

www.orkanda.co.th

2 Comments

 1. Adam Naseer

  Dear Sir,
  I am interesting your home elevators.I am from Maldives.
  Thanks
  Adam Naseer

  Reply
  • orkanda

   Thank you,
   Do you wanna install a home lift soon?
   Just klik contact us 🙂

   Reply

Submit a Comment

Your email address will not be published.