ข่าวสารและบทความ

ศึกษาและทำความรู้จักให้ละเอียดยิ่งขึ้น
ว่าด้วยเรื่องลิฟต์บ้านพักอาศัยที่นี่

หัวข้อข่าว

ศึกษาและทำความรู้จักให้ละเอียดยิ่งขึ้น
ว่าด้วยเรื่องลิฟต์บ้านพักอาศัยที่นี่

ลิฟท์บ้านทำไมต้องระบบสกรู Screw Nut

Apr 26, 2024

ลิฟท์บ้านระบบสกรู Screw Nut เป็นที่นิยมติดตั้งใช้งานสำหรับที่พักอาศัย แล้วเพราะอะไรถึงเป็นที่นิยมกันนะ? Orkanda Thailand มีคำตอบ!

ทำความรู้จักกับระบบสกรู Screw Nut

ระบบสกรู Screw Nut คือใช้ระบบการเคลื่อนที่โดยนัทจะหมุดรอบบนแท่งสกรูเพื่อขับเคลื่อนให้แพลตฟอร์มขึ้น – ลง มีความแข็งแรง คงทน ความปลอดภัยสูง ได้การรับรองมาตรฐาน EN81-41 คิดค้นและพัฒนาระบบโดยประเทศสวีเดนซึ่งรับความนิยมและความไว้วางใจในยุโรป ไม่ต้องดูแลให้ยุ่งยาก น้ำหนักเบากว่าลิฟท์บ้านระบบอื่นๆทำให้ลดความเสี่ยงลิฟท์ตก รองรับน้ำหนักสูงสุดได้ 500 กิโลกรัม หรือ 5 คน ความสูงติดตั้งได้สูงสุด 5 ชั้น

ไม่ทำลายโครงสร้างบ้านแม้จะเป็นบ้านที่สร้างเสร็จแล้ว

สามารถติดตั้งโดยไม่ต้องขุดบ่อ ไม่มีห้องเครื่อง ประหยัดพื้นที่ ติดตั้งง่าย และใช้เวลาไม่นานในการติดตั้ง ลิฟท์บ้านระบบสกรู รุ่น Orka 200 มีบริการคำนวณพื้นที่การติดตั้งบนพื้นที่จริงด้วยโปรแกรมแม่นยำสูงช่วยให้การวางแผนของคุณง่ายขึ้นและประหยัดเวลาใช้เวลาประเมินเพียง 1 วัน เท่านั้น

 มีขนาดที่หลากหลายกำหนดได้เอง

ลักษณะของลิฟท์บ้านระบบสกรูมาในรูปแบบปล่องลิฟท์และนำมาประกอบที่หน้างาน ด้วยเหตุนี้คุณสามารถสั่งทำลิฟท์ขนาดเฉพาะตัวสำหรับพื้นที่บ้านของคุณได้เอง อีกทั้งยังสามารถออกแบบการตกแต่งลิฟท์บ้านได้อย่างอิสระอีกด้วย ลิฟท์บ้านระบบสกรู รุ่น Orka 200 มีขนาดที่หลากหลายรองรับเกือบทุกมุมบ้านซึ่งคุณสามารถกำหนดขนาดได้เอง ติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร วัสดุนำเข้าจากยุโรป 100% ทั้งภายนอกและภายในของตัวลิฟท์ จึงมั่นใจได้ว่าลิฟท์บ้านของเรามีความแข็งแรงตั้งแต่ระบบไปถึงทุกส่วนประกอบการตกแต่งของลิฟท์บ้าน

 ระบบความปลอดภัยที่ครอบคุม

อุ่นใจกับระบบความปลอดภัย อุปกรณ์เสริมสำหรับเหตุฉุกเฉิน โทรศัพท์ (ระบุเบอร์ฉุกเฉิน) ระบบสัญญาณฉุกเฉิน และไฟสำรอง ลิฟท์บ้านระบบสกรู รุ่น Orka 200 สามารถเพิ่ม Digital Door Lock เพื่อล็อกอีกชั้นสำหรับการใช้เฉพาะคนในบ้าน

 ประหยัดไฟกว่าที่คิด

ลิฟท์บ้านไม่ได้ทำให้ค่าไฟแพงขึ้นอย่างที่คิด ถึงจะเป็นระบบไฟฟ้า 100% และพลังงานสะอาด จึงประหยัดกว่าลิฟท์บ้านระบบอื่นๆ และมาพร้อมกัลระบบไฟสำรองเมื่อเกิดฉุกเฉิน

ระบบกระแสไฟฟ้า : 1 เฟส 220-230 โวลต์

ทนทานและไม่จุกจิกเรื่องการดูแล

การบำรุงรักษาแทบไม่ต้องดูแลอะไรมากเพียงแค่นัดทีมช่างฝ่ายเทคนิคตรวจเช็กการทำงานตามระยะของประกันที่กำหนด การรับประกันลิฟท์บ้านระบบสกรู รุ่น Orka 200 รับประกันระบบ Screw Nut 10 ปี และอะไหล่ทั่วไป 5 ปี*

*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทกำหนด

 Orkanda Home Lift รุ่น Orka 200 ยกระดับไลฟ์สไตล์ที่ออกแบบได้เฉพาะแค่บ้านของคุณ

คุณสามารถเลือกวัสดุ สี รูปแบบแพลตฟอร์ม ผนังลิฟท์ ประตู และตัวเลือกเสริมได้ตามใจชอบ

เลือกลิฟท์บ้าน Orkanda Home Lift รุ่น Orka 200 ระบบ Screw Nut เป็นส่วนหนึ่งของบ้านคุณที่ไม่เพียงแค่ช่วยให้การใช้ชีวิตภายในบ้านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแต่ยังเสริมให้บ้านของคุณน่าอยู่กว่าเดิมอีกด้วย

สามารถเข้ารับคำปรึกษาติดตั้งลิฟท์บ้านโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคได้ที่

เบอร์โทร : 061-070-7676, 061-060-7676

Line : @orkanda.th

Facebook : Orkanda Thailand

Instagram : orkanda.th

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
LINE
Messenger
Email