ข่าวสารและบทความ

ศึกษาและทำความรู้จักให้ละเอียดยิ่งขึ้น
ว่าด้วยเรื่องลิฟต์บ้านพักอาศัยที่นี่

หัวข้อข่าว

ศึกษาและทำความรู้จักให้ละเอียดยิ่งขึ้น
ว่าด้วยเรื่องลิฟต์บ้านพักอาศัยที่นี่

Home Lift That Designed by You

Nov 1, 2023

Orkanda Home Lift สามารถออกแบบดีไซน์และตกแต่งได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ เราให้ความสำคัญกับส่วนประกอบของลิฟต์ที่จะถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความชอบสำหรับบ้านของคุณ orka 200 มีตัวเลือกที่หลากหลายตั้งแต่ขนาดแพลตฟอร์มที่มีให้เลือกถึง 65 แบบ ตั้งแต่สีของลิฟต์, การออกแบบแผงสี LED, ประเภทและสีของประตู, ระบบรักษาความปลอยภัยแบบลายนิ้วมือ, ประเภทของลิฟต์แบบในร่ม กลางแจ้ง และอื่น ๆ ตัวเลือกเหล่านี้ช่วยให้คุณมีอิสระในการออกแบบลิฟต์บ้านอย่างที่คุณต้องการ  เราพร้อมให้คำแนะนําเกี่ยวกับรายละเอียด Smart Home Lift สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ (0610707676) หรือทาง Line : @orkanda.th

Platform Sizes –

Orka 200 มีขนาดแพลตฟอร์มมากกว่า 65 ไซส์ และ มี ขนาดแพลตฟอร์มมาตรฐาน 4 ขนาด ซึ่งเป็นที่นิยมในตลาด

ขนาดแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดของเราคือ 1150 x 1485 มม. สามารถรองรับได้ 2 คน พร้อมรถเข็น 1 คัน (ตามข้อมูลอ้างอิง) ในทางกลับกันขนาดแพลตฟอร์มที่เล็กที่สุดคือ 570 x 805 มม. เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่อย่างจำกัด

Home Lift Colours –

มั่นใจได้ว่าการออกแบบลิฟต์บ้านจะเข้าได้กับการตกแต่งบ้านของคุณ การเลือกสีที่ลงตัวจะทำให้ Mood and Tone ของบ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น  Orka 200 ของเรามีหลายสีให้เลือกเพื่อเข้ากับสไตล์ที่คุณชอบ

สีมาตรฐานของเราคือสีเงินที่แสดงถึงความหรูหรา อีกทั้งยังมีสีดำ, สีขาว, สีแดง, สีฟ้า, ครีม และอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณเลือก ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสี ได้ที่ฝ่ายสนับสนุนการขายของเรา: [email protected]

LED Panels –

Orkanda Home Lift มีแผงไฟ LED 12 แบบสำหรับการตกแต่งแพลตฟอร์ม แต่ละแบบของแผงไฟ LED นี้สร้างบรรยากาศให้เป็นเอกลักษณ์ที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เราได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากธรรมชาติด้วยวัสดุคุณภาพดีที่สุดจากยุโรป

Door Colours and Type –

Orka 200 มาพร้อมประตูประเภท Swing door ระบบปิดแบบนุ่มนวล, ประตูประเภท Swing door ระบบเปิดและปิดอัตโนมัติ, ประตูประเภท Double hinge door พร้อมระบบเปิด/ปิดอัตโนมัติ

คุณสามารถเลือกสีที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และความชอบได้ตามความต้องการ

Fingerprint Access Control –

ความปลอดภัยของบ้านคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด Orka 200 สามารถติดตั้งด้วยระบบรักษาความปลอดภัยได้หลากหลาก การสแกนลายนิ้วมือคือหนึ่งในระบบที่มีการรับรองความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพสูง คุณสามารถควบคุมได้ว่าใครที่สามารถใช้ลิฟต์และขึ้นชั้นใดได้บ้าง

Indoor/Outdoor Home Lifts –

Orka 200 สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก วัสดุทั้งหมดของลิฟต์รุ่น Orka 200 มีมาตรฐานตรงตาม EU  Orka 200 ทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงได้ เช่น ฝนตกหนักหรือลมแรง หนึ่งในข้อดีที่ของลิฟต์รุ่น Orka 200 คือคุณสามารถใช้ลิฟต์ได้โดยไม่ต้องต่อเติมพื้นที่เพิ่ม จึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างเพิ่มเติมสำหรับการมีลิฟต์

เป้าหมายหลักของเราที่ออร์คานด้าคือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้คุณมั่นใจในการเข้าถึงทุกชั้นของบ้านได้อย่างง่ายดายและยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณ

 

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Phone
LINE
Messenger
Email